TỔ QUỐC CỦA EM

DANH NHÂN HỒ CHÍ MINH

• "Tôi tuyệt nhiên không ham muốn công danh phú quý chút nào. Riêng phần tôi thì làm một cái nhà nho nhỏ, nơi có non xanh nước biếc để câu cá trồng rau, sớm chiều làm bạn với các cụ già hái củi, trẻ em chăn trâu, không dính líu gì tới vòng danh lợi".
.:| Danh ngôn Hồ Chí Minh
.:| Chủ tịch Hồ Chí Minh

MÁY TÍNH

• lượt truy cập   (chi tiết)
  • Điều tra ý kiến

Bạn thấy Trường Nguyễn Văn Cừ thế nào?
    Không thân thiện
    Thân thiện
    Rất thân thiện

TIẾP SỨC MÙA THI

• (Uyên Tin)
    • (Lưu Nga)

Ảnh ngẫu nhiên

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS
    NGUYỄN VĂN CỪ
    BAN GIÁM HIỆU:
    Thầy Nguyễn Quốc Phong - Hiệu trưởng - Bí thư chi bộ.
    Thầy Vũ Tiến Cường - Phó BT Chi bộ, PHT.
    Cô Lê Thị Vinh - PHT.

ĐỊA CHỈ:
    Khu 5A - Phường Vàng Danh - Uông Bí - Quảng Ninh.
    ĐIỆN THOẠI: 0333. 573 099, 0333. 573.268
    HỘP THƯ:C2nguyenvancu.ub.quangninh@moet.edu.vn
    Website: http://www.thcs-nguyenvancu-quangninh.violet.vn

Chân thành cảm ơn các thầy cô, các em học sinh đã đóng góp ý kiến!

CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA THCS NGUYỄN VĂN CỪ - VÀNG DANH

Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên phải, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên phải.

PPCT MỚI NHẤT

(Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn: PGD UÔNG BÍ
    Người gửi: Trương Thị Uyên (trang riêng)
    Ngày gửi: 08h:44' 17-09-2011
    Dung lượng: 1.9 MB
    UBND TỈNH QUẢNG NINH

Số: 2934 /SGD&ĐT-GDTrH
    V/v hướng dẫn thực hiện phân phối chương trình THCS và THPT
    từ năm học 2011-2012

Quảng Ninh, ngày 13 tháng 9 năm 2011

Kính gửi:

- Các Phòng Giáo dục và Đào tạo;
    - Các trường Trung học phổ thông; Phổ thông dân tộc nội trú.

Thực hiện công văn số 5842/BGD&ĐT-VP ngày 01 tháng 9 năm 2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn điều chỉnh nội dung dạy học giáo dục phổ thông và công văn số 5358/BGDĐT-GDTrH ngày 12/8/2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục trung học năm học 2011-2012, Sở GD&ĐT Quảng Ninh đã tổ chức điều chỉnh lại phân phối chương trình (PPCT) chi tiết các môn học có giảm tải theo chỉ đạo của Bộ GD&ĐT. Để thực hiện PPCT này, Sở GD&ĐT hướng dẫn và yêu cầu các Phòng GD&ĐT, các trường THPT và Phổ thông DTNT lưu ý một số nội dung sau:
    1. Từ năm học 2011-2012, nói chung các trường THCS, THPT trong toàn tỉnh thực hiện giảng dạy theo PPCT năm 2011 do Sở GD&ĐT điều chỉnh (thay thế PPCT biên tập năm 2008). Trên cơ sở PPCT này, các Phòng GD&ĐT, các trường THPT có điều kiện bố trí giáo viên và kinh phí chi trả giờ dạy vượt định mức (trong đó có các trường học nhiều hơn 6 buổi/tuần, đặc biệt là trường THPT chuyên Hạ Long) có thể chủ động xây dựng phân phối chương trình chi tiết, thực hiện kế hoạch giáo dục phù hợp với điều kiện của địa phương, của trường trên cơ sở Khung PPCT của Bộ GD&ĐT, đảm bảo thời gian kết thúc học kì I, kết thúc năm học thống nhất trong toàn tỉnh, có đủ thời lượng dành cho luyện tập, bài tập, ôn tập, thí nghiệm, thực hành và kiểm tra định kì; những đơn vị này phải gửi báo cáo và bản PPCT riêng của đơn vị mình về Sở để đáp ứng yêu cầu quản lý, kiểm tra, thanh tra.
    2. Phân phối chương trình năm 2011 do Sở GD&ĐT điều chỉnh (từ nay gọi là PPCT năm 2011) được Sở GD&ĐT gửi trên cổng thông tin điện tử của ngành và hộp thư của các Phòng GD&ĐT, các trường THPT, Phổ thông dân tộc nội trú (sau đây gọi chung là các đơn vị) để các đơn vị in ra và đóng thành quyển sử dụng (Sở không đóng quyển và phát hành như những năm trước).
    3. Đối với cấp THPT chỉ điểu chỉnh, giảm tải chương trình chuẩn (chương trình nâng cao chưa có điều chỉnh lần này). Việc điều chỉnh và thực hiện dựa trên sách giáo khoa (SGK) của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ấn hành năm 2011, là SGK của chương trình chuẩn. Nếu giáo viên (GV) và học sinh (HS) sử dụng SGK của các năm khác thì cần đối chiếu với SGK năm 2011 để điều chỉnh, áp dụng cho phù hợp.
    4. Các trường THCS, THPT in sao và gửi cho tất cả cán bộ quản lý, GV bộ
    môn công văn số 5842/BGD&ĐT-VP ngày 01 tháng 9 năm 2011 của Bộ GD&ĐT về việc hướng dẫn điều chỉnh nội dung dạy học giáo dục phổ thông và hướng dẫn thực hiện điều chỉnh của Bộ GD&ĐT (Sở gửi kèm công văn này), đồng thời tổ chức cho cán bộ quản lý, GV nghiên cứu triển khai thực hiện.
    5. Việc thực hiện dạy học tự chọn không có gì thay đổi (vẫn thực hiện theo hướng dẫn tại công văn số 2455/SGD&ĐT-GDTrH ngày 16/8/2011 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ GDTrH năm học 2011-2012).
    Nhận được công văn này, Sở GD&ĐT yêu cầu các Phòng GD&ĐT, các trường THPT, Phổ thông dân tộc nội trú triển khai thực hiện. Khi thực hiện có gì vướng mắc cần báo về Phòng GDTrH-Sở GD&ĐT xin ý kiến chỉ đạo./.
    Nơi nhận:
    - Như điều 3 (để thực hiện);
    - Lãnh đạo Sở (để báo cáo);
    - Các Phòng, Ban, Thanh tra Sở;
    - Cổng TTĐT;
    - Lưu: VT, GDTrH
     KT. GIÁM ĐỐC

(Đã kí)

Ngô Văn Hợi

HƯỚNG DẪN GIẢM TẢI VẢ PPCT NĂM HỌC MỚI - PGD UÔNG BÍ

Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓

Click vào đôi chim để về đầu trang nhé!